https://kubet77.media/ , TDTC

Những thông tin tuyển dụng việc làm online của Liên minh OKVIP luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các ứng viên. Bởi thời gian làm việc linh động, chế độ lương và đãi ngộ tốt. Dưới đây là một vài thông tin tuyển dụng đáng chú ý bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2024 này.

Thông tin cơ bản về việc làm online tại OKVIP

Thời điểm hiện tại, Liên minh đang tìm kiếm nhân tài cho nhiều vị trí khác nhau với hình thức làm việc online tại nhà. Theo đó, bạn có thể linh động về thời gian, địa điểm làm việc, miễn sao đáp ứng được các yêu cầu về công việc được giao.

Thông tin cơ bản về việc làm online tại OKVIP

Thông tin cơ bản về việc làm online tại OKVIP

Tùy vào từng vị trí mà nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên tại vị trí tương đương. Ngoài ra là một số kỹ năng khác theo chuyên môn của từng vị trí mà bạn ứng tuyển.

Một số việc làm online “hot” tại Liên minh OKVIP

Trong năm 2024 này, Liên minh đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình nên cần tìm kiếm rất nhiều nhân sự cho các vị trí khác nhau. Dưới đây là một vài vị trí công việc mà OKVIP đang tìm kiếm nhân tài mà bạn có thể tham khảo:

Việc làm online – Cộng tác viên viết bài

Đây chính là vị trí công việc online “hot” đang được rất nhiều người quan tâm và ứng tuyển. Để có thể “apply” vào vị trí này, bạn cần phải:

Việc làm online - Cộng tác viên viết bài

Việc làm online – Cộng tác viên viết bài

 • Là một người có khả năng viết lách tốt, văn phong ổn định, biết cách tìm kiếm và khai thác thông tin trên nền tảng internet.
 • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm viết phong phú về nhiều mảng khác nhau, đặc biệt là về lĩnh vực giải trí trực tuyến.
 • Có thái độ trung thực, trách nhiệm, tuân thủ đúng deadline được giao.

Nhiệm vụ chính của vị trí việc làm online này chính là biên tập các bài viết liên quan tới “keyword” được giao, theo đúng thời hạn được ấn định. Thời gian làm việc rất linh hoạt, nhuận bút sẽ được tính theo độ dài bài viết ở từng cấp bậc. Trong đó cao nhất là “level 3”, cộng tác viên cần phải đảm bảo hoàn thành tối thiểu 250 bài/ tháng. Liên minh OKVIP sẽ tiến hành thanh toán nhuận bút cho cộng tác viên vào ngày 20 hàng tháng.

Xem thêm: Dàn đề 60 số khung 3 ngày

Thông tin việc làm online – Content online

Cũng là công việc liên quan tới viết lách, biên tập bài viết. Tuy nhiên ở vị trí này, bạn là một nhân sự chính thức của Liên minh OKVIP nên sẽ có lương cứng và các chế độ đãi ngộ tốt hơn so với cộng tác viên, cụ thể:

Thông tin việc làm online - Content online

Thông tin việc làm online – Content online

 • Địa điểm làm việc: Việt Nam.
 • Hình thức làm việc: Online.
 • Thời gian làm việc: 8,5 tiếng/ ngày, một tháng được nghỉ 4 ngày bất kỳ theo đăng ký.
 • Lương: Mức lương thử việc sẽ là 12,5 triệu đồng, khi được ký hợp đồng chính thức sẽ là 15 triệu đồng.

Ngoài ra, đối với vị trí việc làm online này, bạn còn được hưởng các chế độ đãi ngộ về sinh nhật, lễ tết và thưởng theo doanh thu của team nữa. Vậy nên mức thu nhập nhận được sẽ là không giới hạn.

Yêu cầu đối với vị trí công việc này mà Liên minh OKVIP đưa ra đó là:

 • Có khả năng viết tốt, văn phong trôi chảy, am hiểu về thế giới giải trí online là một lợi thế.
 • Ưu tiên những bạn tốt nghiệp các trường liên quan tới chuyên ngành Báo chí, Truyền thông,…
 • Có thái độ làm việc tốt, chí tiến thủ cao, teamwork tốt.

Thông tin việc làm online – Nhân viên Sales

Những bạn nào có đam mê với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm giải trí trực tuyến, có thể cân nhắc tới vị trí này. Theo đó, nhiệm vụ chính của Sales online chính là:

Thông tin việc làm online - Nhân viên Sales

Thông tin việc làm online – Nhân viên Sales

 • Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu tới họ các sản phẩm giải trí mà bên mình đang cung cấp, thuyết phục họ đăng ký tài khoản và tham gia trải nghiệm.
 • Phối hợp với các bộ phận khác để đưa ra được kế hoạch sales, marketing đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Chăm sóc khách hàng thường xuyên, khơi gợi nhu cầu giải trí online ở họ để họ tiếp tục tham gia trải nghiệm.

Đối với vị trí việc làm online này, bạn cũng sẽ có lương cứng, đặc biệt là hoa hồng không giới hạn được hưởng theo doanh thu mang về trên thực tế. Bạn sales càng hiệu quả, hoa hồng nhận được càng cao tùy theo từng mốc mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Cách ứng tuyển việc làm online tại OKVIP

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với các vị trí công việc online mà Liên minh OKVIP đưa ra. Có thể kết nối với bộ phận nhân sự thông qua email, hoặc Telegram. Sau đó gửi CV tới cho HR, nếu thấy CV của bạn phù hợp, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ để hẹn lịch phỏng vấn lần 1 và đề xuất bài “test”. Nếu qua được vòng bài test, bạn sẽ được phỏng vấn lần 2 và nhận vào làm nếu đáp ứng được các yêu cầu mà bộ phận đó đưa ra.

Cách ứng tuyển việc làm online tại OKVIP

Cách ứng tuyển việc làm online tại OKVIP

Trên đây là một số thông tin việc làm online mà Liên minh OKVIP đang tìm kiếm nhân tài. Vẫn còn rất nhiều vị trí công việc khác nữa cũng đang kiếm tìm nhân sự để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của Liên minh. Hãy truy cập vào website chính thức của OKVIP để không bỏ lỡ các thông tin tuyển dụng siêu “hot” với mức thu nhập khủng.

 

Hỗ trợ - báo lỗi
Phone/zalo:
Email:
Cùng chuyên mục
ẨN QC